[ DINOFA] Set 4 món cho trẻ sơ sinh màu trắng, họa tiết gấu, cúc chéo
5
145.000đ

[ DINOFA] Set 4 món cho trẻ sơ sinh màu trắng, họa tiết gấu, cúc chéo

5
145.000đ
Chọn loại hàng (ví dụ:màu sắc ,kích thước)
Thông số sản phẩm
B06
DinoFa
Mô tả sản phẩm

- Set 4 món cho trẻ sơ sinh màu trắng, họa tiết gấu, cúc chéo

- Họa tiết: Gấu đáng yêu

- Chất liệu 100% cotton cao cấp.

- Vui lòng giặt tay với nước ấm và không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh để đảm bảo an toàn cho bé và độ bền của sản phẩm.

-----*---*---*-----

DINOFA là thương hiệu thời trang cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ 100% Made in Vietnam. Sứ mệnh của DINOFA là mang đến cho trẻ em Việt Nam những điều tuyệt vời nhất, an toàn, êm ái, thoải mái như chính tình yêu mẫu tử thiêng liêng.

Và cũng chính vì lẽ đó mà DINOFA trở nên khác biệt và nổi trội khi trở thành thương hiệu ĐỈNH CAO CỦA SỰ TRẢI NGIỆM.

1. Chất liệu bông cotton tự nhiên, 100% hữu cơ, mềm mịn, có độ dày và độ lì phù hợp, thấm hút mồ hôi tốt, cùng công nghệ dệt kháng khuẩn hiện đại, an toàn với làn da nhạy cảm nhất của trẻ sơ sinh, cho bé thoải mái vận động mà vẫn thơm mát suốt ngày dài.

2. Ở DINOFA chúng tôi trau chuốt chi tiết đến từng tiểu tiết. Chỉ may mềm dai và dày dặn mang đến những đường may chắc chắn, bền đẹp. Khuy cài mỏng không làm xước, cộm khi bé hoạt động. Và đặc biệt, thiết kế khuy ngược chiều, giúp thuận chiều tay của bố mẹ khi mặc đồ cho bé.

3. Không sử dụng chun quần khiến bé có thể bị hằn vết trên phần bụng khiến bé khó chịu, DINOFA đã khéo léo sử dụng dạng cạp mang tính thẩm mỹ cho các bộ trang phục đem đến sự êm ái, giúp cho bé dễ chịu ngay cả khi ăn no và vận động nhiều như khi bé biết lẫy, biết bò, chạy nhảy…

Mỗi chi tiết như một lần gợi nhớ: Ở đây có tình yêu thương. Dinofa phát triển từ tình yêu thương của bố mẹ và đồng hành cùng cảm xúc trên hành trình khôn lớn của bé yêu.

Vượt trên cả những quy chuẩn tại Việt Nam, đáp ứng các điều kiện chuẩn quốc tế, DINOFA mang đến chất lượng không thể tuyệt vời hơn cho sức khỏe, làn da của trẻ. Trước khi xuất xưởng, tất cả các sản phẩm được được các chuyên gia kiểm định và đánh giá nghiệm ngặt theo các tiêu chuẩn chất lượng cho tiết hợp quy để đảm bảo tối đa sự an toàn cho trẻ khi sử dụng. 100% các sản phẩm được kiểm định lý tính chất liệu vải, hàm lượng độc tố, kim loại mặc dù quá trình sản xuất của DINOFA hoàn toàn không sử dụng nhưng vẫn kiểm tra để đảm bảo và chứng minh không có bất cứ một sai sót nào dù là nhỏ nhất.

DINOFA – Đỉnh cao của sự trải nghiệm

product-image
145.000đ
Kho : 31
SIZE
MÀU
GIỚI TÍNH
Chat